Giải Pháp Hiển Thị Toàn Diện Cho Sân Vận Động, Nhà Thi Đấu 

Màn hình LED đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong các sự kiện thể thao. Địa điểm lắp đặt cho các cơ sở thể thao là rất đa dạng: sân vận động, nhà thi đấu thể thao, đường đua, khu liên hợp thể thao đa năng, trường đua ngựa, bể bơi, sân bóng rổ, võ đài… Với sự tiện dụng và đa dạng về công năng, màn hình LED được sử dụng cho nhiều mục đích: màn hình quảng cáo ngoài trời ở ngoài sân, màn hình theo dõi trận đấu/sự kiện được đặt bên trong khuôn viên của cơ sở màn hình truyền hình trực tiếp, …

Màn hình LED cho sân vận động
Màn hình LED cho sân vận động

Màn hình quảng cáo ngoài trời

Màn hình quảng cáo thường là các màn hình có kích thước lớn đến rất lớn, được lắp đặt tại các vị trí dễ quan sát, hoặc tại các khu vực có đông người qua lại. Nó thu hút người hâm mộ đến xem các sự kiện và làm sống động khung cảnh, giúp tất cả người xem tại địa điểm có thể theo dõi mọi diễn biến trong trận thi đấu. Với các địa điểm đặt màn hình LED quảng cáo, nhiều nhà tài trợ sẽ chủ động tìm kiếm sự hợp tác để quảng bá thương hiệu, mang lại doanh thu quảng cáo đáng kể cho cở sở lắp đặt màn hình. 

  • Thu hút hàng ngàn người hâm mộ trong sân vận động: Ngay cả khi người hâm mộ ở xa trận đấu, bảng quảng cáo LED ngoài trời vẫn có thể hiển thị rõ ràng và mượt mà các khoảnh khắc của trận đấu và khuôn mặt của các ngôi sao, khơi dậy niềm đam mê và sự chú ý của hàng ngàn người hâm mộ và đưa bầu không khí lên đến đỉnh điểm của trận đấu. 
  • Cung cấp nội dung tương tác với người hâm mộ: Màn hình LED có thể hiển thị thông báo video cổ vũ và hướng dẫn đến khu vực dành cho người hâm mộ trong trận đấu. 
  • Nền tảng quảng cáo động cho các đối tác trong khu vực.
Màn hình ngoài quảng cáo ngoài SVĐ
Màn hình LED bên ngoài sân bóng

Màn hình theo dõi trận đấu/màn hình hiển thị kết quả trận đấu

Các màn hình này có thể là ứng dụng ngoài trời hoặc trong nhà. Đây là thiết bị cần có cho sân vận động và nhà thi đấu: Màn hình LED theo dõi phù hợp với các ứng dụng; hiển thị điểm số, phát trực tiếp các chương trình đang phát sóng hoặc sự kiện trực tiếp. Ưu điểm của các màn hình theo dõi này là khả năng tùy biến sắp xếp thông tin hiển thị, có thể dễ dàng được sửa đổi để đưa nội dung hình ảnh hoặc video, điểm số hoặc thời gian trên cùng một màn hình, giúp người hâm mộ có thể không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc và kết quả nào của cả trận thi đấu dù đang ngồi ở bất kỳ vị trí nào trên khán đài.

Màn hình LED trong nhà thi đấu
Màn hình LED trong nhà thi đấu

Màn hình LED hàng rào đường Pitch

Sản phẩm này được lắp đặt chủ yếu ở xung quanh sân vận động hoặc trường đua và được rào xung quanh để tạo ra một vòng quảng cáo cung cấp thông tin. Nội dung hiển thị có thể thay đổi và điều chỉnh từ xa và trong quá trình phát sóng. Màn hình hàng rào này có thể di chuyển linh hoạt và dễ dàng, phục vụ cho mục đích sử dụng và sự kiện được tổ chức tại đường Pitch.

Màn hình đường Pitch
Màn hình đường Pitch

Các cơ sở thể thao và sân vận động sẽ trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn với các sản phẩm màn hình LED. Để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ, một số đặc tính của màn hình LED ứng dụng tại các sân vận động và cơ sở thể dục, thể thao cần đáp ứng được: 

  • Dễ dàng cài đặt và bảo trì tại vị trí lắp đặt 
  • Góc nhìn rộng, tốc độ làm mới cao, mức xám cao 
  • Cho phép giám sát từ xa
  • Phát sóng trực tiếp theo thời gian thực, hiển thị liền mạch 
  • Nhiều cửa sổ trên một màn hình, với nội dung khác nhau cho các vùng khác nhau 
  • Độ cao pixel khác nhau đối với các sự kiện thi đấu khác nhau

Để được tư vấn về sản phẩm và các giải pháp hiển thị, cũng như có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách hàng hãy vui liên hệ với chúng tôi!

Thông tin liên hệ tư vấn và lắp đặt

Công ty cổ phần SUNTECH VIETNAM

Hotline: 096.502.5080

Địa chỉ: Nhà B4-1 – ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/ITsuntechvn

Sản Phẩm Ứng Dụng 

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED P3 ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED P4 ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED P2.5 ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED P5 ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED P6 ngoài trời