Giải Pháp Cho Phòng Điều Khiển Và Trung Tâm Giám Sát 

Phòng điều khiển trung tâm là nơi tập hợp các máy tính/server được kết nối mạng LAN với nhau, và được nối đến các bộ điều khiển, các thiết bị điều khiển của nhà máy qua các đường truyền truyền thông. Các trung tâm giảm sát và phòng điều khiển cần truyền nhận và hiển thị nhiều tín hiệu kỹ thuật số. Điều này đặt ra yêu cầu về màn hình LED với các tiêu chí đặc biệt để có thể hoạt động hiệu quả. Một số yếu tố có thể kể đến như: độ phân giải cao, khả năng tái tạo thang độ xám cao ở độ sáng thấp, tốc độ làm tươi cao, độ đồng màu cao, giảm nhiễu và nâng cao khả năng tản nhiệt do hoạt động trong thời gian dài để đảm bảo khả năng theo dõi liên tục.

Phòng Điều Khiển – Xu Hướng Của Hiện Tại Và Tương Lai

Các dòng màn hình LED có khoảng cách nhỏ hơn và thông minh hơn cho phòng điều khiển có thể sẽ là xu hướng hiển thị trong tương lai không xa. Bởi những ưu điểm nêu trên mà màn hình LED cho phòng điều khiển được kỳ vọng sẽ ngày càng phổ biến hơn trong thời đại 4.0 – kỷ nguyên thông tin số. Nó sẽ trở thành một công cụ tuyệt vời để nâng cao hiệu quả giao tiếp và thực hiện việc sử dụng, chia sẻ thông tin một cách hiệu quả.

Giải pháp cho phòng điều khiển
Giải pháp cho phòng điều khiển

Các Thiết Bị Và Thông Số Kỹ Thuật Phù Hợp Cho Phòng Điều Khiển

  1. Độ phân giải siêu cao cho độ nét cao và màn hình hiển thị mượt mà.
  2. Có thể truy cập, xử lý, điều khiển và hiển thị nhiều loại tín hiệu phức tạp.
  3. Cho phép hoạt động liên tục 24/7, với độ ổn định và độ tin cậy cao.
  4. Nhiễu thấp, tăng cường khả năng tản nhiệt

Thiết bị được sử dụng trong các trung tâm điều khiển và giám sát có đặc điểm là hoạt động liên tục và không bị gián đoạn, thu thập nhiều thông tin và có tốc độ phản hồi nhanh, điều phối tổng thể và toàn diện trong khi phải xử lý một khối lượng dữ liệu khổng lồ. Ngoài ra tính ổn định, độ tin cậy, độ bền và dễ bảo trì là những yếu tố khác khiến các trung tâm điều khiển và phòng kiểm soát chọn sản phẩm màn hình LED.

Màn hình LED cho phòng điều khiển
Hệ thống hình ảnh và âm thanh cho phòng điều khiển

Màn hình LED pixel nhỏ có thiết kế mỏng và nhẹ, giúp tháo rời và lắp ráp linh hoạt, có thể hoạt động trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Hiện tại, các màn hình lớn trong các trung tâm giám sát cần phải có độ phân giải cực cao để thu thập, quản lý và hiển thị thông tin từ các hình ảnh định dạng lớn theo thời gian thực như thông tin địa lý, bản đồ mạng đường bộ, hình ảnh đám mây vệ tinh và video toàn cảnh. Nối liền mạch nhiều màn hình là ưu điểm của màn hình LED pixel nhỏ. Hình ảnh sẽ không bị chia cắt bởi đường viền ghép nối, đồng thời độ sáng của màn hình có độ đồng nhất cao.

Ngoài ra trung tâm điều khiển cần có bộ máy tính cấu hình cao kết nối với nhau, thu thập dữ,…và thiết bị hỗ trợ đi kèm như microphone, ipad, loa treo tường,..

Các thiết bị hỗ trợ cho phòng điều khiển
Các thiết bị hỗ trợ cho phòng điều khiển

Để được tư vấn về sản phẩm và các giải pháp hiển thị, cũng như có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách hàng hãy vui liên hệ với chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Địa chỉ: Nhà B4-1 – ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0965.025.080

Fanpage: https://www.facebook.com/ITsuntechvn