Màn hình LED Fine Pitch

Hiện nay, có một loại màn hình đang nổi lên trên thị trường màn hình LED, đó chính là màn hình LED Fine Pitch. Sở dĩ màn hình LED Fine Pitch được yêu thích và tìm kiếm nhiều đến vậy là bởi chúng thuộc dòng sản phẩm chất lượng cao, sử dụng công nghệ hiển thị hiện đại bậc nhất hiện nay. Vậy những ưu điểm nổi bật của màn hình LED Fine Pitch là gì? Chúng có những loại màn hình nào?… Quý khách hàng hãy cùng Suntech Vietnam giải đáp những thắc mắc về màn hình LED Fine Pitch qua bài viết sau đây.

Tổng quan về màn hình LED Fine Pitch

Màn hình LED Fine Pitch hay còn được biết đến là dòng sản phẩm tiên phong cho nền công nghệ P1.x – công nghệ hiển thị hiện đại bậc nhất hiện nay. Với công nghệ P1.x – công nghệ cho phép khoảng cách giữa các điểm ảnh xuống dưới 2 mi-li-mét, mật độ điểm ảnh của màn hình có thể tăng lên rất lớn, có thể lên đến 280.000dot/m2. Điều này cho phép màn hình LED Fine Pitch hiển thị hình ảnh có chiều sâu và chân thực nhất từ mọi góc độ. Đưa màn hình LED Fine Pitch vào TOP màn hình LED có độ phân giải lớn nhất trong số các loại màn hình LED hiện nay. Đó cũng chính là ưu điểm vượt trội chỉ có ở màn hình LED Fine Pitch.

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở màn hình LED Fine Pitch

  1. Màn hình hiển thị UHD với hình ảnh sống động hơn, có thể được cài đặt trong các môi trường khác nhau. Ngoài ra, màn hình LED Fine Pitch có thể thay đổi độ sáng tự động trên thẻ đa chức năng. 
  2. Độ đàn hồi tuyệt vời với các hiệu ứng đệm kết hợp với mặt nạ nhựa của module LED, giúp hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho việc tránh thiệt hại cho màn hình LED bởi các tác động từ bên ngoài. 
  3. Module hay cabinet LED đều được trang bị hiệu ứng nối hoàn hảo từ trên xuống dưới, từ trái sang phải giúp tối ưu hoá hệ thống dây dẫn, cáp nối một cách hoàn hảo.
  4. Việc lắp đặt, thay thế hay sửa chữa màn hình LED được hoàn thành một cách tương đối dễ dàng và thuận tiện thông qua việc điều chỉnh các chân định vị và dụng cụ hút từ tính chuyên dụng để hỗ trợ cho việc điều chỉnh vít trái – phải, cũng như điều chỉnh trước và sau của các dây nối.
  5. Độ tương phản cao có thể đạt 3000:1, màu sắc hiển thị đa dạng và có tính đồng nhất cao.
  6. Màn hình LED Fine Pitch được áp dụng công nghệ xử lý hình ảnh, video mới nhất để đảm bảo cho việc hiển thị hình ảnh đạt chuẩn chất lượng và hỗ trợ đầu vào nhiều nguồn video.
  7. Màn hình LED Fine Pitch hoàn toàn có thể tương thích với bất kỳ bộ điều khiển hiện có và không gây ra hiện tượng rung lắc hay nhấp nháy màn hình.
  8. Cài đặt dễ dàng, hoạt động đơn giản và kỹ thuật ghép liền mạch hoàn hảo, đảm bảo màn hình led không xảy ra hiện tượng cong, vênh hay các khe hở giữa các tấm module LED.
  9. Xử lý hình ảnh động nhanh chóng giúp dễ dàng mang lại cho bạn thế giới hình ảnh rõ nét và sinh động.
  10. Hiệu suất làm việc cao, thiết kế và cấu tạo của module LED giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Màn hình LED Fine Pitch điển hình – P1.25

Màn hình LED P1.25 là màn hình LED trong nhà (indoor) có mật độ điểm ảnh lớn nhất và sắc nét nhất hiện nay. Chúng được ghép lại từ những module P1.25, với mỗi module là hàng trăm bóng LED tạo thành. Có khoảng cách giữa các bóng LED (điểm ảnh) là 1.25mm, mật độ điểm ảnh lên đến 640.000dot/m2. Đây là loại màn hình LED có độ phân giải gần như lớn nhất trong số các loại màn hình LED hiện nay.

Để được tư vấn về sản phẩm và các giải pháp hiển thị, cũng như có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách hàng hãy vui liên hệ với chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM
Địa chỉ: Nhà B4-1 – ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0965.025.080
Fanpage: https://www.facebook.com/ITsuntechvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *