Màn hình led Fine Pitch

Hiện nay, có một loại màn hình đang làm mưa làm gió trên thị trường màn hình led đó chính là màn hình led Fine Pitch. Sở dĩ màn hình led Fine Pitch được yêu thích và tìm kiếm nhiều đến vậy là bởi chúng thuộc dòng sản phẩm chất lượng cao, sử dụng công nghệ hiển thị hiện đại bậc nhất hiện nay. Vậy những ưu điểm nổi bật của màn hình led Fine Pitch là gì? Chúng có những loại màn hình nào?…Để giúp quý khách hàng giải đáp hết những thắc mắc về màn hình led Fine Pitch thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Tổng quan về màn hình led Fine Pitch

Màn hình led Fine Pitch hay còn được biết đến là dòng sản phẩm tiên phong cho nền công nghệ P1.x – nền công nghệ hiển thị hiện đại bậc nhất hiện nay. Với công nghệ P1.x là công nghệ mới với mật độ điểm ảnh siêu dày nghĩa là khoảng cách giữa các điểm ảnh dưới 2 mi-li-mét. Khi đó, mật độ điểm ảnh có thể lên đến 280.000dot/m2, điều này cho phép màn hình led Fine Pitch hiển thị hình ảnh có chiều sâu và chân thực nhất từ mọi góc độ. Đưa màn hình led Fine Pitch vào TOP màn hình led có độ phân giải lớn nhất trong số các loại màn hình led hiện nay. Đó cũng chính là ưu điểm vượt trội chỉ có ở màn hình led Fine Pitch.

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở màn hình led Fine Pitch

  1. Màn hình hiển thị UHD với hình ảnh sống động hơn, có thể được cài đặt trong các môi trường khác nhau. Ngoài ra, màn hình led Fine Pitch có thể thay đổi độ sáng tự động trên thẻ đa chức năng. 
  2. Độ đàn hồi tuyệt vời với các hiệu ứng đệm kết hợp với mặt nạ nhựa của module led, giúp hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho việc tránh thiệt hại cho màn hình led bởi các tác động từ bên ngoài. 
  3. Module led hay cabinet đều được trang bị hiệu ứng nối hoàn hảo từ trên xuống dưới, từ trái sang phải giúp tối ưu hoá hệ thống dây dẫn, cáp nối một cách hoàn hảo.
  4. Việc lắp đặt, thay thế hay sửa chữa màn hình led được hoàn thành một cách tương đối dễ dàng và thuận tiện thông qua việc điều chỉnh các chân định vị và dụng cụ hút từ tính chuyên dụng để hỗ trợ cho việc điều chỉnh vít trái – phải, cũng như điều chỉnh trước và sau của các dây nối.
  5. Độ tương phản cao có thể đạt 3000:1, màu sắc hiển thị đa dạng và có tính đồng nhất cao.
  6. Màn hình led Fine Pitch được áp dụng công nghệ xử lý hình ảnh, video mới nhất để đảm bảo cho việc hiển thị hình ảnh đạt chuẩn chất lượng và hỗ trợ đầu vào nhiều nguồn video.
  7. Màn hình led Fine Pitch hoàn toàn có thể tương thích với bất kỳ bộ điều khiển hiện có và không gây ra hiện tượng rung lắc hay nhấp nháy màn hình.
  8. Cài đặt dễ dàng, hoạt động đơn giản và kỹ thuật ghép liền mạch hoàn hảo, đảm bảo màn hình led không xảy ra hiện tượng cong, vênh hay các khe hở giữa các tấm module led.
  9. Xử lý hình ảnh động nhanh chóng giúp dễ dàng mang lại cho bạn thế giới hình ảnh rõ nét và sinh động.
  10. Hiệu suất làm việc cao, thiết kế và cấu tạo của module led giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Các loại màn hình led Fine Pitch

1. Màn hình led P1.25

Màn hình led P1.25 là màn hình led trong nhà (indoor) có mật độ điểm ảnh lớn nhất và sắc nét nhất hiện nay. Chúng được ghép lại từ những module P1.25, với mỗi module là hàng trăm bóng led tạo thành. Có khoảng cách giữa các bóng led (điểm ảnh) là 1.25mm, mật độ điểm ảnh lên đến 640.000dot/m2. Đây là loại màn hình led có độ phân giải gần như lớn nhất trong số các loại màn hình led hiện nay.

 2. Màn hình led P1.56

Màn hình P1.56 được ghép lại từ những module P1.56, với mỗi module là hàng trăm bóng led. Mỗi bóng led (điểm ảnh) cách nhau 1.56mm, cho mật độ điểm ảnh dày giúp màn hình led có độ phân giải lớn. Thêm vào đó, với việc được ghép lại từ các module riêng biệt nên màn hình led P1.56 không bị giới hạn về kích thước.

3. Màn hình led P1.53

Màn hình led P1.53 được ghép lại từ các module P1.53 riêng biệt. Với mỗi module là hàng trăm bóng led được đặt cạnh nhau tạo thành. Khoảng cách giữa các bóng led (điểm ảnh) là 1,53 mi-li-mét. Khoảng cách siêu nhỏ giúp mật độ điểm ảnh dày, cho phép màn hình hiển thị hình ảnh đạt tới độ mịn, sắc nét, chân thực.

4. Màn hình led P1.667

Màn hình led P1.667 là một trong những sản phẩm màn hình led có khả năng trình chiếu cao cấp nhất hiện nay. Chúng được cấu tạo bởi các module P1.667 với mật độ điểm ảnh dày cho phép hiển thị hình ảnh 2K thậm chí lên đến 4K. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thiết kế, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo về công năng sử dụng và mang đến cho người xem những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất.

5. Màn hình led P1.677

Chúng có cấu tạo từ các module P1.677 với mỗi module được tạo thành từ hàng trăm bóng led đặt cạnh nhau. Khoảng cách giữa các bóng led (điểm ảnh) là 1,677 mi-li-mét. Đây là khoảng cách siêu nhỏ giúp mật độ điểm ảnh dày, cho phép hình ảnh hiển thị đạt chất lượng HD, Full HD thậm chí là 2K, 4K một cách dễ dàng. Màn hình led P1.677 là dòng màn hình led trong nhà được sử dụng là màn hình sân khấu, hội trường, văn phòng

6. Màn hình led P1.86

Màn hình led P1.86 được ghép lại từ các module P1.86 riêng biệt, tách rời. Với mỗi module là hàng trăm bóng led được đặt cạnh nhau tạo thành. Khoảng cách giữa các bóng led (điểm ảnh) là 1,86 mi-li-mét. Đây là khoảng cách siêu nhỏ giúp mật độ điểm ảnh dày, cho hình ảnh hiển thị đạt tới độ mịn, sắc nét và chân thực.

7. Màn hình led P1.875

Sở dĩ được gọi là màn hình led P1.875 vì chúng được ghép lại từ những module P1.875, với mỗi module là hàng trăm bóng led tạo thành. Khoảng cách giữa các bóng led (điểm ảnh) bằng đúng 1.875mm.Và mật độ điểm ảnh lên đến 280.000dot/m2, điều này cho phép màn hình led P1.875 hiển thị hình ảnh có chiều sâu và chân thực nhất từ mọi góc độ.

8. Màn hình led P1.923

Màn hình led P1.923 chính là sản phẩm khai sinh ra dòng màn hình P1.x hay còn được biết đến là màn hình led Fine Pitch. Chúng có cấu tạo từ các module led P1.923 và 1.923mm cũng chính là khoảng cách giữa các điểm ảnh của loại module này. Đây được xem là khoảng cách lớn nhất trong dòng màn hình led Fine Pitch và là khoảng cách nhỏ nhất đối với các loại màn hình led còn lại trên thị trường màn hình led hiện nay (không bao gồm các loại màn hình led Fine Pitch).

Mọi thắc mắc liên quan tới màn hình led Fine Pitch nói riêng và các loại màn hình led nói chung, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay để được tư vấn và giải đáp!

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Địa chỉ: Nhà B4-1 – ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0965.025.080

Fanpage:

https://www.facebook.com/ITsuntechvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *