Giải Pháp Cho Sân Khấu Và Các Sự Kiện Ngoài Trời

Màn hình LED di động thường được sử dụng cho các sân khấu và sự kiện tổ chức ngoài trời. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho các chương trình biểu diễn, các buổi hòa nhạc, sân khấu buổi triển lãm,… mang đến những ứng dụng và trải nghiệm hiển thị tuyệt vời cho khán giá khi tham gia và theo dõi chương trình. 

Ưu điểm chính của màn hình LED di động là cơ chế lắp đặt linh hoạt thông qua hệ thống khóa liên kết các cabin. Điều này khiến cho quá trình lắp đặt, tháo dỡ và di chuyển màn hình trở nên thật đơn giản và nhanh chóng. Bất kỳ kích thước dù lớn hay nhỏ của màn hình LED cũng có thể được định cấu hình và sửa đổi do màn hình được cấu tạo từ các cabin di động. Hệ thống màn hình yêu cầu cần lắp ráp hệ thống khung tương ứng với kích thước yêu cầu, cho phép dựng một màn hình LED lớn hoặc chia thành nhiều màn hình LED nhỏ, với mỗi màn hình dành cho một nhiệm vụ hiển thị nội dung khác nhau. Một ưu điểm lớn khác là chất lượng hình ảnh và độ phân giải cao được cung cấp bởi màn hình LED sẽ mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt nhất. 

Kích thước màn hình LED sân khấu

Kích thước màn hình LED cho thuê phổ biến nhất là cabin LED đơn 500x500mm và 500x1000mm. Khi lắp đặt màn hình LED di động, kích thước của màn hình nên đạt tối thiểu 3,5m x 2m để có được tỷ lệ màn hình 16:9 – tỉ lệ hiển thị video một cách hoàn hảo và độ phân giải đạt yêu cầu. Nhiều chi tiết phải được xem xét cho một giải pháp màn hình LED di động tốt, chẳng hạn như phương pháp thiết lập màn hình, hệ thống xử lý hình ảnh phù hợp, các thông số điều khiển của màn hình, v.v. 

Một số yếu tố khác cần cân nhắc thêm trước khi đầu tư vào một hệ thống màn hình LED di động cho sân khấu và các sự kiện ngoài trời. Trước khi thiết lập màn hình, ta cần nắm được:

  • Vị trí lắp đặt chủ yếu và nhu cầu di chuyển các màn hình này có thường xuyên hay không? 
  • Phạm vi di chuyển hệ thống màn hình?
  • Tần suất tổ chức sự kiện tại khu vực cài đặt màn hình?
  • Phương thức vận chuyện trang thiết bị của màn hình LED khi di chuyển?

Đây đều là những yếu tố quan trọng khi thiết lập màn hình LED di động, đặc biệt nếu với màn hình LED có kích thước lớn.

Để được tư vấn về sản phẩm và các giải pháp hiển thị, cũng như có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách hàng hãy vui liên hệ với chúng tôi!

Thông tin liên hệ tư vấn và lắp đặt

Công ty cổ phần SUNTECH VIETNAM

Hotline: 096.502.5080

Địa chỉ: Nhà B4-1 – ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/ITsuntechvn