Giải Pháp Màn Hình LED Cong Cho Các Không Gian Hiển Thị Sáng Tạo  

Nhu cầu hiển thị trên thị trường trình chiếu ngày càng đa dạng và đòi hỏi sự sáng tạo trong thiết kế của các sản phẩm mới. Các sản phẩm màn hình hiển thị có hình dạng đặc biệt đang được chú ý nhiều hơn vì sự đột phá về cấu trúc và hình dạng, mang lại trải nghiệm độc đáo cho người quan sát. Từ thực tế đó, màn hình LED cong đã ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội so với màn hình LED thông thường.

Cấu tạo màn hình LED cong

Khác với màn hình LED truyền thống có bảng mạch PCB làm từ vật liệu sợi thủy tinh, màn hình LED cong lại được trang bị bảng mạch FPC dẻo, được làm bằng chất nền cách điện linh hoạt, sử dụng cao su ở cả trên bề mặt và lớp vỏ dưới. Module LED cong này có khả năng được uốn theo các chiều và chống biến dạng cường độ cao, giúp giải quyết hoàn hảo vấn đề khó lắp đặt ở các vị trí và hinh dạng khác nhau.

Phương pháp lắp đặt module với nam châm thường được áp dụng với dòng sản phẩm này do tính đơn giản trong quá trình lắp và linh hoạt để điều chỉnh theo các góc cạnh của khu vực lắp đựat. Ngoài ra, phương pháp lắp đặt với tủ cabin vẫn có thể được sử dụng cho màn hình cong vì hiện nay, các cabin cong được trang bị khớp nối nhanh theo các góc, hỗ trợ lắp đặt theo góc phù hợp. Điều này mở rộng phạm vi ứng dụng của các sản phẩm hiển thị phương tiện. 

Lợi ích khi sử dụng màn hình LED cong

Sản phẩm màn hình LED cong có chất lượng cao, hoạt động hiệu quả, độ sáng màn hình cao với tỷ lệ điểm lỗi thấp, tiết kiệm năng lượng với mức chi phí bảo trì thấp. Đây là những ưu điểm nổi bật được thừa hưởng từ các dòng màn hình LED truyền thống. Ngoài ra, màn hình LED cong còn có những ưu điểm khác nổi trội về hình dáng và ứng dụng của mình. Độ phẳng của màn hình là hoàn hỏa dù ở bất kì độ cong, hình dạng và góc độ nào do sử dụng vật liệu chính là silicone nên sờ tay có cảm giác mềm mại, không bị cảm giác lồi lõm trên bề mặt. Bề mặt của module cũng thường được phủ một lớp chống oxy hóa, giúp bảo về và nâng cao độ bền cho màn hình.

Màn hình LED cong được sử dụng trong các buổi biểu diễn sân khấu, trình diễn thời trang, đài truyền hình, ngân hàng, quảng trường, trung tâm mua sắm, khách sạn, quán bar, v.v., với nhiều hiệu ứng hiển thị độc đáo và vượt trội khi so sánh với hình thức màn hình LED thông thường. 

Để được tư vấn về sản phẩm và các giải pháp hiển thị, cũng như có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách hàng hãy vui liên hệ với chúng tôi!

Thông tin liên hệ tư vấn và lắp đặt

Công ty cổ phần SUNTECH VIETNAM

Hotline: 096.502.5080

Địa chỉ: Nhà B4-1 – ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/ITsuntechvn