TRÌNH CHIẾU MÀN HÌNH LED 3D

Sau sự trỗi dậy vào năm 2013, công nghệ 3D đã gây chấn động ngành công nghiệp màn hình LED. Ngày nay, ta có thể bắt gặp những màn hình quảng cáo kích thước rất lớn trình chiếu tại các quảng trường, với những nội dung 3D đầy sáng tạo và gây ấn tượng mạnh với người xem. Màn hình LED với công nghệ 3D bằng mắt thường đã trở nên phổ biến với công chúng và khiến mọi người bị thu hút với hiệu ứng hiển thị đáng kinh ngạc. Hãy cùng SUNTECH tìm hiểu vì sao công nghệ mới này lại có sức ảnh hưởng lớn đến thị hiếu của người dùng đến vậy qua bài viết dưới đây. 

Màn hình LED 3D và cách thức hoạt động của màn hình LED 3D 

Màn hình hiển thị LED áp dụng công nghệ 3D bằng mắt thường là sản phẩm hiển thị hoàn toàn mới và hiện đại nhất ngày nay. So với màn hình LED truyền thống, điểm khác biệt lớn nhất là người xem có thể cảm nhận được hiệu ứng hình ảnh 3D chân thực mà không cần đeo kính 3D. Công nghệ 3D bằng mắt thường đã trở thành tâm điểm nhấn mới của các thiết bị hiển thị quảng cáo, khi cung cấp một ứng dụng hiển thị độc đáo mà không gây ra hiện tượng mỏi mắt cho người xem. Công nghệ này tạo ra hiệu ứng 3 chiều chỉ với các hình ảnh 2 chiều sử dụng các yếu tố như khoảng cách với vật thể, kích thước, hiệu ứng đổ bóng và các yêu tố khác để xây dựng nên một bối cảnh nền tĩnh cùng các chuyển động của vật thể để tạo nên hiểu ứng “vật thể đi ra ngoài khung hình”.

Màn hình LED 3D

Vị trí lắp đặt và các ứng dụng màn hình LED 3D

Màn hình LED 3D có thể được lắp đặt và sử dụng ở rất nhiều vị trí khác nhau, thường lại tại các khu vực rộng lớn có đông người qua lại. Công nghệ hiện thị độc đáo giúp cho nội dung có thể dễ dạng thu hút sự chú ý của người xem, đồng thời tạo nên nét riêng biệt cho khu vực lắp đặt màn hình. 

  • Lắp đặt tại các công trình kiến trúc: Màn hình LED 3D có thể sử dụng để trở thành biểu tượng của thành phố; thể hiện sự độc đáo của kiến trúc tòa nhà, tạo sự hòa nhập với môi trường xung quanh, mang đến cảm giác của một thành phố thịnh vượng. Ngoài ra, ứng dụng màn hình LED 3D còn có thể cải tạo những tòa nhà cũ, mang đến sức sống mới cho công trình, giúp thành phố có những điểm đến độc đáo. 
Vị trí màn hình LED 3D
Vị trí màn hình LED 3D
  • Lắp đặt tại các khu vườn, công viên công cộng: Màn hình LED 3D cùng các thiết bị tương tác khác có thể tạo ra một không gian nghệ thuật, biến các tòa nhà trong các địa điểm công cộng như công viên thành điểm nhấn kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ, thu hút nhiều người đến tham quan và vui chơi. Ví dụ: khi bạn sử dụng điện thoại di động để chụp ảnh bạn bè và người thân, ảnh sẽ được tải lên màn hình hiển thị LED trong thời gian thực thông qua phần mềm, hiển thị ảnh hiệu ứng 3D đặc biệt, giúp khách tham quan có những tấm ảnh độc đáo và những khoảng khắc đáng nhớ, giúp nâng cao trải nghiệm tại các địa điểm này.

  • Lắp đặt tại ngã tư, nơi giao cắt của các con đường lớn: Đây là các vị trí tuyệt vời để xây dựng thương hiệu và quảng cáo với lượng người qua lại rất lớn. Người đi bộ, lái xe và hành khách qua đường là đối tượng chính; hình ảnh 3D bằng mắt thường sẽ ấn tượng hơn khi chờ đèn đỏ. Ứng dụng của màn hình LED 3D sẽ giúp tối ưu hóa sự nhận diện thương hiệu, không chỉ mang sản phẩm đến với nhiều khách hàng mà còn giúp khu phố trở nên độc nhất, gây ấn tượng mạnh với mọi người.

Để được tư vấn về sản phẩm và các giải pháp hiển thị, cũng như có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách hàng hãy vui liên hệ với chúng tôi!

Thông tin liên hệ tư vấn và lắp đặt

Công ty cổ phần SUNTECH VIETNAM

Hotline: 096.502.5080

Địa chỉ: Nhà B4-1 – ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/ITsuntechvn