Báo giá lắp đặt màn hình LED trong suốt

Một màn hình LED trong suốt có thể đi một chặng đường dài trong việc tạo ra hiệu ứng bất ngờ và thu hút nhiều khách hàng hơn, điều này có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng. Do đó, việc sử dụng nó ngày càng phổ biến trong tất cả các loại không gian thương mại. Nhưng nhiều lý do khác mà bạn cần là gì? Hãy tìm hiểu dưới bài sau đây.

Định nghĩa màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt hay màn hình LED trong suốt là phiên bản nâng cấp của màn hình LED, trông giống như tấm kính trong suốt, cho phép chúng ta nhìn từ mặt trước và mặt sau của màn hình, kể cả khi màn hình đang hoạt động. Màn hình LED trong suốt rất thích hợp lắp đặt trên vách kính/mặt tiền của các cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính hay các tòa nhà công cộng, làm màn hình welcome, màn hình sự kiện, màn hình LED sân khấu, hay biển báo bệnh viện, biển báo giao thông.

Màn hình LED trong suốt là một ứng dụng mới nhằm tối ưu hóa việc hiển thị thông tin quảng cáo của doanh nghiệp. Chúng được gọi là trong suốt vì chúng hiển thị ánh sáng mà không có nền đen tạo nên hình ảnh tuyệt đẹp vốn có của màn hình LED truyền thống. Chính điều này đã tạo nên một cấp độ thương mại mới – cấp độ sang trọng.

Cấu trúc màn hình LED trong suốt

Khác với màn hình LED truyền thống, đèn LED trong suốt đã áp dụng những công nghệ mới nên có nhiều ưu điểm hơn, không còn quá nhiều dây nhợ rườm rà và khó khăn trong lắp đặt như màn hình LED kích thước lớn. Màn hình LED trong suốt là đỉnh cao của sự tinh tế trong một cấu trúc khá đơn giản. Mỗi module LED chỉ bao gồm:
  • Dải LED với nhiều LED, phân bố dày hơn hoặc mỏng hơn tùy theo độ phân giải phù hợp với loại màn hình
  • Khung nhôm mỏng nhẹ, module cố định theo kích thước tiêu chuẩn
  • Dây dẫn điện nằm đơn giản trong khung nhôm không lộ ra ngoài gây mất mỹ quan
  • Phần bên ngoài: Để điều khiển hiệu ứng LED và các thông số tương ứng, sản phẩm còn có hộp điều khiển, card nhận, cáp CAT5, cáp DVI, nắp plexiglass,…

Tại sao bạn cần một màn hình LED trong suốt?

Màn hình LED trong suốt cung cấp một cách độc đáo và nổi bật về mặt hình ảnh để hiển thị nội dung trong khi vẫn duy trì khả năng hiển thị thông qua chính màn hình. Dưới đây là một số lý do khiến bạn có thể cân nhắc sử dụng màn hình LED trong suốt:

1. Thẩm mỹ và thiết kế

Màn hình LED trong suốt mang đến vẻ ngoài hiện đại và tương lai có thể nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể của không gian. Bản chất trong suốt của chúng cho phép các cài đặt sáng tạo và hấp dẫn trực quan kết hợp nhuần nhuyễn với môi trường xung quanh, làm cho chúng đặc biệt phù hợp với các ứng dụng quan trọng về thiết kế và thẩm mỹ, chẳng hạn như cửa hàng bán lẻ, bảo tàng, sắp đặt nghệ thuật và môi trường doanh nghiệp cao cấp.

2. Tầm nhìn không bị cản trở

Khác với màn hình đặc truyền thống, màn hình LED trong suốt cho phép người xem nhìn xuyên qua màn hình mà vẫn có thể hiển thị nội dung. Điều này có lợi trong những trường hợp cần duy trì khả năng hiển thị của nền hoặc duy trì tầm nhìn rõ ràng, chẳng hạn như mặt tiền cửa hàng bán lẻ, sân bay, bảo tàng hoặc công trình kiến ​​trúc. Nó cho phép màn hình tích hợp hài hòa với môi trường mà không chặn tầm nhìn.

3. Chiếu sáng tự nhiên.

Màn hình LED trong suốt cho phép ánh sáng tự nhiên đi qua chúng, giảm nhu cầu chiếu sáng nhân tạo bổ sung. Tính năng này đặc biệt thuận lợi ở những khu vực cần tối đa hóa ánh sáng tự nhiên, chẳng hạn như cửa sổ trước cửa hàng hoặc mặt tiền bằng kính lớn của các tòa nhà. Nó cung cấp sự cân bằng giữa việc hiển thị nội dung kỹ thuật số và sử dụng ánh sáng tự nhiên, tạo ra trải nghiệm hình ảnh hấp dẫn và đắm chìm.

4. Tương tác sản phẩm

Màn hình LED trong suốt có thể được sử dụng để làm nổi bật các sản phẩm vật lý đồng thời hiển thị nội dung kỹ thuật số có liên quan. Sự kết hợp này cho phép trình bày năng động và tương tác, nơi khách hàng có thể xem và tương tác với các sản phẩm phía sau màn hình đồng thời nhận được thông tin bổ sung, khuyến mãi hoặc nội dung đa phương tiện trên màn hình. Điều này làm cho màn hình LED trong suốt trở nên lý tưởng cho môi trường bán lẻ, phòng trưng bày và trưng bày sản phẩm.

5. Xây dựng thương hiệu và quảng cáo

Màn hình LED trong suốt cung cấp một nền tảng hấp dẫn để xây dựng thương hiệu và quảng cáo. Bằng cách tận dụng tính chất bắt mắt và thiết kế độc đáo của chúng, màn hình trong suốt có thể thu hút sự chú ý một cách hiệu quả đến các thông điệp quảng cáo và thu hút khán giả. Khả năng tích hợp liền mạch màn hình với môi trường và hiển thị nội dung động có thể giúp tạo các chiến dịch quảng cáo đáng nhớ và có tác động.

6. Tiết kiệm năng lượng

So với màn hình không trong suốt truyền thống, màn hình LED trong suốt thường có mức hiệu suất năng lượng cao hơn. Vì chúng cho phép ánh sáng tự nhiên đi qua và ít phụ thuộc vào ánh sáng nhân tạo bổ sung, nên chúng có thể giúp giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí liên quan đến chiếu sáng.

So sánh màn hình LED thường và màn hình LED trong suốt

Hiển thị

Màn hình LED thông thường: Sử dụng màn hình thường thì khả năng hiển thị không bằng màn hình trong suốt, bởi độ trong suốt càng cao thì hiệu quả hiển thị mới càng cao. Không chỉ vậy, việc sử dụng màn hình LED truyền thống cũng rất đáng kinh ngạc.

Màn hình LED trong suốt: Độ trong suốt của màn hình LED trong suốt cao tới 75%, cho chất lượng hiển thị tốt, màu sắc rực rỡ hơn LED thông thường. Không chỉ vậy, nhờ độ trong suốt cao, bạn có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh mà không bị tàng hình.

Khả năng cài đặt

Màn hình LED truyền thống: Trọng lượng thông thường của màn hình LED vào khoảng 50kg/m², khó lắp đặt ở những nơi có diện tích nhỏ như đỉnh đầu.

Màn hình trong suốt: Hiện tại, trọng lượng tiêu chuẩn của loại màn hình này là 12kg/m², nhẹ hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn có thể treo hoặc lắp đặt ở bất cứ đâu bạn muốn để quảng bá thương hiệu của mình mà không chiếm quá nhiều diện tích của cửa hàng.

Khả năng chiếu sáng

Màn hình LED thông thường: Vào ban ngày, thông số chiếu sáng tiêu chuẩn của đèn LED này vào khoảng 4000-4500cd, trong khi thông số chiếu sáng của ánh sáng mặt trời nằm trong khoảng 5000-6000cd. Do đó, vào ban ngày, chỉ số này thấp hơn đáng kể để thông điệp quảng cáo thể được hiển thị ràng. Vào ban đêm, người xem cảm nhận màn hình sáng do thông số chiếu sáng của đèn LED quá cao 2000-3000 cd.

Màn hình LED trong suốt: Vào ban ngày, thông số chiếu sáng tối đa của đèn LED trong suốt 6000 cd nên bạn thể nhìn thấy hình ảnh ngay cả dưới ánh nắng mặt trời. Đặc biệt đối với loại đèn LED này hoàn toàn thể điều chỉnh được nên bạn thể điều chỉnh các thông số ánh sáng tùy vào ban đêm.

Báo giá màn hình LED trong suốt

Đối với các dự án màn hình LED trong suốt, điều quan trọng nhất xác định khoảng cách xem tối thiểu tối đa để chọn tùy chọn tốt nhất.

Ngoài ra, các thông tin như vị trí lắp đặt, nhu cầu sử dụng, kích thước màn hình cũng ảnh hưởng đến giá màn. vậy, nếu bạn quan tâm đến giá màn hình LED trong suốt, vui lòng liên hệ với chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết để xác định chiều dài chiều rộng của màn hình của bạn để Luxmage thể cung cấp cho bạn một ưu đãi chi tiết. nhiều hơn cho bạn. Ngay cả khi bạn chưa quen với màn hình này, chúng tôi sẽ cung cấp các đề xuất để giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh ngân sách của mình.

Nên chọn đơn vị lắp màn hình LED trong suốt uy tín nào

Suntech là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp – lắp đặt màn LED trong nhà ngoài trời với chi phí tốt nhất. Tùy thuộc vào từng vị trí,mức độ sử dụng cũng như tính năng mong muốn khác nhau sẽ cho ra giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất. Khi đến với Suntech, khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp miễn phí 24/7 toàn bộ những thắc mắc cũng như loại màn LED trong nhà phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng, diện tích lắp đặt và kinh phí dự trù của chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ tư vấn lắp đặt màn hình LED trong suốt

Hotline: 096.502.5080

Email: pkd.suntechvn@gmail.com

Trang web:  manhinhLEDsmd.com

Địa chỉ: Nhà B4-1 – ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *