Sự Khác Biệt Giữa Màn Hình LED Linh Hoạt Và Màn Hình LED Thông Thường Là Gì?

Màn hình LED linh hoạt còn được gọi là màn hình LED mô-đun dẻo . Nó được làm bằng vật liệu linh hoạt đặc biệt và có tính linh hoạt mạnh mẽ. Nó có thể bị uốn cong ở một mức độ nhất định dưới sức mạnh thích hợp, vì vậy phạm vi ứng dụng của nó cũng tương đối tốt. rộng.

Với sự phát triển của công nghệ hiển thị, ngày càng có nhiều nơi ứng dụng cần lắp đặt màn hình hiển thị LED để quảng cáo hoặc phổ biến kiến ​​thức, trong khi màn hình hiển thị LED thông thường sẽ bị hạn chế ở nhiều nơi cụ thể và không thể đáp ứng yêu cầu của một số tình huống ứng dụng đặc biệt.

Yêu cầu lắp đặt, chẳng hạn như màn hình hình trụ được sử dụng trong trung tâm mua sắm, một số màn hình LED cong hoặc cong bên trong và bên ngoài, và các màn hình LED có hình dạng đặc biệt khác nhau. Trong kịch bản ứng dụng đặc biệt này, màn hình LED linh hoạt Sự phát triển của màn hình LED đã bù đắp cho thiếu sót này, cho phép lắp đặt màn hình hiển thị LED ở những nơi ứng dụng đặc biệt hơn.

Màn hình LED linh hoạt là gì và đặc điểm của nó là gì?

Hiện nay, công nghệ sản xuất màn hình LED linh hoạt đã phổ biến và tất cả các nhà sản xuất màn hình lớn đều có năng lực sản xuất màn hình linh hoạt. Màn hình LED linh hoạt do các nhà sản xuất màn hình LED Thâm Quyến sản xuất có tính cạnh tranh cao hơn trên thị trường, chủ yếu ở một số Ưu điểm và tính năng ở trên.

1) Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng cao

Thông số kỹ thuật của màn hình LED linh hoạt chủ yếu bao gồm P1.667, P2 và P2.5. Ngoại trừ mức tiêu thụ điện năng trung bình của P2.5 là 60W/m2, mức tiêu thụ điện năng trung bình của P1.667 và P2 chỉ là 25W~30W/m2. Màn hình LED linh hoạt công suất thấp như vậy chủ yếu sử dụng công nghệ cung cấp điện phân loại động, giúp tiết kiệm năng lượng gần 90% so với màn hình thông thường và tiết kiệm đáng kể hóa đơn tiền điện của người dùng.

2) Tính linh hoạt cao hơn và khả năng uốn mạnh hơn

Màn hình LED dẻo sử dụng bảng mạch vật liệu dẻo chất lượng cao, linh hoạt hơn các màn hình dẻo thông thường trên thị trường. Góc uốn của toàn bộ màn hình có thể được tùy chỉnh theo ý muốn, chẳng hạn như hình trụ, sóng và các hình dạng cong nghệ thuật khác nhau, đồng thời cũng có thể ép. Khách hàng yêu cầu sản xuất các hộp phù hợp tương ứng.

3) Chống ánh sáng xanh và bảo vệ mặt

Ánh sáng xanh không có lợi cho việc mọi người xem màn hình trong thời gian dài và màn hình LED linh hoạt do nhà sản xuất màn hình linh hoạt LED sản xuất sẽ loại bỏ dải ánh sáng xanh có hại cho mắt người, có thể tránh tình trạng mệt mỏi thị giác khi đối mặt màn hình hiển thị trong một thời gian dài.

4) Độ ổn định cao hơn và chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Màn hình LED linh hoạt sử dụng đèn LED đen chống chói chất lượng cao và IC tiết kiệm năng lượng chốt kép giúp hiển thị chất lượng hình ảnh cao hơn và độ ổn định cao hơn.

Các kịch bản ứng dụng của màn hình LED linh hoạt là gì?

Màn hình LED linh hoạt chủ yếu được sử dụng để lắp đặt vị trí khó mà màn hình thông thường không thể sử dụng được. Vì vậy, lĩnh vực ứng dụng của màn hình LED linh hoạt là vô cùng rộng rãi bao gồm: bảo tàng, bảo tàng khoa học công nghệ, bảo tàng quy hoạch, kho lưu trữ, đài tưởng niệm, bảo tàng lịch sử đảng, bảo tàng di sản văn hóa phi vật thể, bảo tàng văn hóa đỏ, trung tâm triển lãm doanh nghiệp, trung tâm du khách, thị trấn đặc trưng, ​​triển lãm quy mô lớn tại các triển lãm toàn cầu , lễ hội văn hóa và nghệ thuật, giám tuyển đa quốc gia, ngành công nghiệp IP văn hóa, khuôn viên thông minh, phòng hội nghị đa chức năng, ga tàu điện ngầm, quảng cáo trung tâm mua sắm sân bay và mô hình sáng tạo của các địa điểm giải trí khác nhau, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *