Đánh giá nhà cung cấp màn hình LED, module LED

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp màn hình LED trong nhà và ngoài trời. Cùng với đó các thương hiệu nổi tiếng đang sử dụng đó là: Mengsituo, Quangli, CaiLiang, YC, Meiyad …

Làm sao phân biệt được chất lượng sản phẩm do các nhà sản xuất này cung cấp. Bài viết này có ý kiến chủ quan của tác giả nhằm làm rõ cho khách hàng hiểu được nguồn gốc sản phẩm của các nhà sản xuất. Qua đó có cách đánh giá chủ quan khi được các đơn vị cung cấp tư vấn.

Mengsituo

Trước hết các nhà sản xuất đã được nói ở trên là các thương hiệu đến từ Trung Quốc đã và đang cung cấp các sản phẩm điện tử. Ví dụ như: module LED, cabinet LED, màn hình LED ..  Cho các nhà cung cấp màn hình LED ở Việt Nam để thi công và lắp đặt cho các chủ đầu tư.

Có thể khẳng đỉnh đó là các nhà sản xuất từ Quangli tới Mengsituo đều không sản xuất tất cả các thành phần linh kiện liên quan đến Module LED thành phẩm của mình.

Qiangli LED

Một module LED được cấu thành từ bóng LED, IC điều khiển, mạch điện tử, khung vỏ. Mỗi nhà sản xuất có một chiến lược sản xuất riêng. Họ nhập linh kiên bóng LED từ các hãng: Nationstar, Kinglight, Sanan, IC Led từ các hãng: MBI, ICN, SM, DP, TC … Sau đó thiết kế mạch điện tử và khung vỏ rồi lắp ráp module LED trên dây chuyền của riêng mình.

Phân biệt chất lượng Module LED

Hiện nay theo đánh giá chủ quan của tác giả thì bóng LED của hãng Nationstar và IC LED của hãng MBI có chất lượng tốt nhất, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe trong lĩnh vực màn hình LED. Module LED được chế tạo và sản xuất trên cơ sở các linh kiện này thường có giá đắt gấp 2 hoặc gấp 3 lần các module LED khác, tuy nhiên giá thành luôn đi đôi với chất lượng. Hàng module LED này thường sử dụng trong các dự án lớn quan trọng, có vốn đầu tư rất lớn và yêu cầu đầu vào đặc biệt khắt khe.

Meiyad LED

Để phục vụ nhu cầu dân dụng chi phí vừa phải các nhà sản xuất trên đều có các mặt hàng bình dân được sản xuất trên cơ sở sử dụng bóng LED Kinglight hoặc Sanan, dùng IC LED SM, hoặc DP cho phép giảm giá thành sản phẩm xuống. Các sản phẩm này vẫn có chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể dễ dàng so sánh loại sản phẩm này với các loại cao cấp ở trên như xe Honda Vision với xe Honda SH Mode vậy.

Chính vì vậy các nhà sản xuất Trung Quốc với các thương hiệu trên luôn cho các nhà cung cấp màn hình LED tại Việt Nam nhiều lựa chọn về sản phẩm để cung cấp cho khách hàng. Có nghĩa là tiền đầu tư bỏ ra luôn có chất lượng phù hợp.

Một số yếu tố ảnh hưởng

Chất lượng sản phẩm module LED còn được thể hiện qua dây chuyền đóng gói của nhà sản xuất màn hình LED, việc test, thời gian test sản phẩm sau khi hoàn thành để loại bỏ và thay thế các thành phần bị lỗi.

Module LED

Quá trình vận chuyển từ nhà sản xuất đến nhà phân phối. Từ khâu lắp ráp hoàn thiện sản phẩm là một màn hình LED cũng chịu ảnh hưởng nhiều của các yếu tố bên ngoài như va đập, thời tiết, môi trường. Do đó dù là một sản phẩm có giá thành cao nhưng việc bị lỗi là không thể tránh khỏi.

Lựa chọn nhà phân phối

Một vấn đề cần quan tâm ngoài chất lượng màn hình LED đó là việc hậu mãi của các nhà phân phối tại Việt Nam. Bởi chính các nhà phân phối này là nơi bảo hành bảo trì màn hình LED cho chủ đầu tư trực tiếp và nhanh chóng nhất chứ không phải các nhà sản xuất.

Để tránh đầu tư không hiệu quả thì chủ đầu tư nên cân nhắc việc lựa chọn nhà phân phối.  Có hồ sơ năng lực lâu năm trong lĩnh vực phân phối và thi công màn hình LED với các điều kiện bảo hành dài, sản phẩm được cung cấp đảm bảo đúng với báo giá …

Sản phẩm của chúng tôi

Với công ty cổ phần Suntech Vietnam chúng tôi xác định cung cấp loại màn hình LED chất lượng bình dân. Từ các nhà sản xuất Mengsituo, Quangli, YC, Meiyad.. sử dụng loại bóng Kinglight, Sanan, IC LED loại ICN, SN, DP… Chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp các loại sản phẩm cao cấp nhất. Tuy nhiên phụ thuộc vào yếu tố vốn đầu tư của công trình và các yêu cầu kỹ thuật kèm theo.

Màn hình LED P4 trong nhà

Với hồ sơ năng lực thi công và phân phối trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã triển khai nhiều công trình lớn với các loại màn hình như màn hình LED P10 ngoài trời, màn hình LED P5 cố định trong nhà, màn hình LED P5 cố định ngoài trời, màn hình LED P3 trong nhà….

Sản phẩm của chúng tôi được nhà sản xuất test kiểm tra trong 72h tại nơi sản xuất. Khi về đến Việt Nam được kiểm tra trong 48h trước khi được lắp đặt cho chủ đầu tư. Điều này nhằm loại bỏ tất cả các lỗi hỏng hóc, đảm bảo độ ổn định màn hình.

Chế độ hậu mãi luôn được chúng tôi coi trọng. Chúng tôi bảo hành 2 năm với tất cả các dòng sản phẩm được phân phối và thi công. Bên canh đó hỗ trợ kỹ thuật 24/24h đảm bảo giải quyết tất cả các vấn đề liên quan.

Liên hệ

Với kinh nghiệm thi công các loại màn hình LED trong nhà và ngoài trời. Công ty chúng tôi là nhà cung cấp màn hình LED hàng đầu việt Nam. Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Mọi thắc mắc về màn hình LED, màn hình LCD, màn hình VIDEO WALL các bạn có thể liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 096.502.5080

SUNTECH chuyên cung cấp các giải pháp:

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED cố định

Màn hình LED cơ động

Màn hình ghép VIDEO WALL

Màn hình LCD cột đứng

Màn hình LCD treo tường

Màn hình LCD cảm ứng

Màn hình microLED

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH – KỸ THUẬT TRÁCH NHIỆM – GIÁ CẢ HỢP LÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *